Thư Mời Tham Dự Thánh Lễ Cầu Nguyện Và Tiễn Biệt Linh Mục Antôn Phạm Xuân Tạo (1969 - 2023)

Kính thưa: quý Cha, quý Tu sĩ nam nữ, quý Cộng Đoàn Dân Chúa

Trong nỗi đau buồn và vô cùng tiếc thương trước sự vĩnh viễn ra đi quá bất ngờ và ở tuỏi còn hưởng dương của Cha Antôn Phạm Xuân Tạo, chúng ta cùng dâng hương hòn của ngài vào lòng thương xót của Thiên Chúa và tin tưởng vào sự phục sinh vinh hiển của Đức Kitô. Theo ước nguyện của gia đình và sự sáp xếp của những người liên quan, cùng với sự cháp thuạn của cha Tỏng Đại Diện TGP Melbourne, thi hài của ngài sẽ được đưa về Việt Nam và an nghỉ nơi quê nhà.

Ban Điều Hành CĐCGVN TGP Melbourne cùng Hội Ái Hữu Nghệ - Tĩnh – Bình trân trọng kính mời quý Cha, quý Tu sĩ nam nữ, quý Cộng Đoàn dân Chúa đến tham dự Thánh lễ cầu nguyện và tiễn biệt cha Antôn vào lúc 7g30’ ngày thứ Sáu 20/01/2023 tại Trung Tâm Thánh Mẫu La Vang, 225 Hutton Road, Keysborough VIC 3173.

Trong không khí của những ngày cuối năm với nhiều công việc bận rộn, nhưng tất cả vì tình thương và tấm lòng yêu mến cha Antôn, chúng con kính mong sễcó được sự hiện diện đày đủ của quý cha, quý tu sĩ và Cộng đoàn để cùng hiệp dâng thánh lễ cuối cùng này với cha Antôn.

Vì hành trình di chuyển thi hài cha Antôn dài và xa nên chúng con không tiện nhận những vòng hoa phúng điếu, chỉ xin nhạn được những đóng góp tài chánh theo tám lòng hảo tâm của mọi người để cùng chung chia với tang quyến lo việc hạu sự cho ngài.

Trân trọng,
Antôn Trương Tấn Phát
Trưởng Ban Điều Hành
CĐCGVN TGP Melbourne

Kiến thị,
Lm Phêrô Hoàng Kim Huy SDB
Trưởng Ban Tuyên Úy
CĐCGVN TGP Melbourne