Thư Mời Tham Gia Chương Trình Thánh Ca "Ngôi Lời Giáng Thế V"

Kính gửi:
Quý Cha Tuyên Úy, quý Tu Sĩ Nam Nữ
Ban Điều Hành Liên Ca Đoàn Các Thánh Tử Đạo Việt Nam - TGP Melbourne
Quý Ca Đoàn, quý Ca Trưởng, quý Ca Viên và các Nhạc Công

Trước hết, chúng con xin chân thành cảm ơn quý Cha, quý Tu Sĩ, quý anh chị em trong Liên Ca Đoàn Các Thánh Tử Đạo Việt Nam - TGP Melbourne, đã luôn hỗ trợ và đồng hành với chúng con trong những tháng năm qua.

Tin tưởng rằng, với những nghĩa cử cao đẹp chúng con đã được đón nhận, như được kết tạo thêm tình liên đới và hiệp nhất nên một trong tình yêu của Đức Kitô.

Nối tiếp niềm vui chúng ta đã góp phần qua những Chương trình Thánh Ca “Ngôi Lời Giáng Thế” trong những năm gần đây, và cũng để tạo thêm bầu khí chan hòa yêu thương để rộng mở tâm hồn chuẩn bị đón mừng Ngôi Hai Giáng Trần.

Chúng con tha thiết kính mời quý Cha, quý Tu Sĩ, quý anh chị em cùng tham gia đóng góp Chương trình “Ngôi Lời Giáng Thế V”, sẽ được tổ chức vào tối thứ Bảy ngày 10 tháng 12 năm 2022 tại Trung Tâm Thánh Mẫu La Vang.

Dẫu biết những ngày cuối năm chúng ta luôn bận rộn với nhiều công việc, nhưng nếu được thêm lòng quảng đại hy sinh, chắc hẳn, đây cũng là cơ hội quý báu để chúng ta cùng dự phần trong khả năng Chúa ban, ngỏ hầu chung tay dựng xây Cộng đồng ngày thêm vững mạnh và thăng tiến.

Một lần nữa, chúng con ước mong được sự cộng tác và trợ giúp của quý Cha, quý Tu Sĩ và quý anh chị em.

Trân trọng kính mời,
Antôn Trương Tấn Phát
Trưởng Ban Điều Hành
CĐCGVN TGP Melbourne

Kiến thị,
Lm. Anthony Nguyễn Hữu Quảng, SDB
Điều Hợp Viên Ban Tuyên Úy
CĐCGVN TGP Melbourne